Điện Thoại

Giải đáp thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu, thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng? Những thắc mắc của tín đồ iPhone sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Iphone 7 Plus – một trong những dòng smartphone cao cấp đáng mơ ước của những người đam mê công nghệ. Người dùng yêu thích chiếc smartphone này bởi vẻ đẹp sang trọng trong kiểu dáng và những tính năng ấn tượng về cấu hình. Iphone 7 Plus có thiết kế bảo vệ với một lớp cường lực vô cùng chắc chắn, mạnh mẽ có thể hạn chế các rủi ro do va chạm khi sử dụng. Tuy nhiên nó không thể nào “nồi đồng cối đá” để chống lại những tác động ngoại lực khiến màn hình iPhone 7 Plus bị lỗi. Vậy thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu và ở đâu khắc phục lỗi tốt nhất?

 >>Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 Plus giá rẻ

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia bao nhieu

Giá thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu hiện nay?

Thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu khó xác định được một mức giá ổn định duy nhất. Sự cạnh tranh và vận động không ngừng của thị trường tạo nên sự phong phú của giá cả.

Ở các trung tâm hay cửa hàng điện thoại khác nhau thì mức giá có những mức chênh khác nhau. Ở trung tâm FASTCARE giá thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng6.850k. Còn nếu chỉ nứt vỡ bề mặt thay mặt kính là 800k. Ngoài ra để tham khảo thêm các bảng giá khác, bạn có thể tra khảo thêm trên internet hoặc gọi điện tới các trung tâm để nhận báo giá cụ thể.

Thay man hinh iPhone 7 Plus gia bao nhieu

Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu tốt nhất

FASTCARE là một địa chỉ ấn tượng mà khách hàng có thể lựa chọn để thay màn hình iPhone 7 Plus. Trung tâm FASTCARE chuyên xử lý các sự cố điện thoại, điển hình như sự cố màn hình iPhone 7 Plus rất uy tín ở Hồ Chí Minh.

Tới FASTCARE bạn sẽ được giải đáp thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu một cách công khai và nhanh chóng. Bên cạnh đó sự cố màn hình của bạn sẽ được xử lý trong thời gian nhanh chóng nhất, chính xác nhất. Nhờ đó chiếc iPhone 7 Plus sang trọng có thể trở lại hình dáng xinh đẹp như xưa.

Sử dụng các linh kiện chính hãng cùng với các thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng. Thêm vào đó thay màn hình tại FASTCARE sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng. Bạn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất trong khoảng thời gian bảo hành.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top