Điện Thoại

Hướng dẫn xử lý lỗi camera Sony Z5 bị đen

Khi camera Sony Z5 bị đen, bạn sẽ không thể quay phim, chụp ảnh với máy, gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Chụp ảnh, quay phim luôn là một trong những chức năng quan trọng nhất của smartphone trong xã hội hiện đại. Điều này lý giải vì sao khi camera Sony Z5 bị đen lại có nhiều người cảm thấy bức bối và khó chịu đến thế. Vậy làm sao để xử lý tình trạng này? Bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Xử lý camera Sony Z5 bị đen đơn giản

☑ Đầu tiên, hãy thử khởi động lại máy và kiểm tra lại chức năng của máy ảnh. Đây là thủ thuật đầu tiên mà các tín đồ công nghệ thường sử dụng để khắc phục các lỗi về phần mềm.

☑ Tiếp theo, hãy gỡ bỏ mọi ứng dụng camera của bên thứ 3 mà máy Sony Z5 của bạn đang cài đặt. Bởi có thể máy của bạn đã được nâng cấp phần mềm nhưng các ứng dụng này vẫn chưa được nâng cấp để phù hợp với phần mềm của máy. Hoặc vì một lý do nào đó mà các ứng dụng này gây ra những xung đột với camera của thiết bị khiến camera Sony Z5 bị đen.

Camera Sony Z5 bi den

Khắc phục camera Sony Z5 bị đen như thế nào?

☑ Nếu như bạn đã gỡ bỏ ứng dụng camera của bên thứ 3 mà tình trạng lỗi vẫn chưa được khắc phục thì bạn nên kiểm tra lại xem có ứng dụng nào mới cài đặt gây xung đột với máy hay không. Nếu có, hãy gỡ cài đặt rồi tiến hành khởi động lại máy.

☑ Restore máy để mọi cài đặt trong máy trở về trạng thái mặc định. Biện pháp này có thể khắc phục mọi trường hợp hư hỏng do lỗi phần mềm gây ra nhưng lại làm mất dữ liệu. Vì vậy, bạn nhớ sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành nhé.

Khắc phục camera Sony Z5 bị đen nhanh chóng

Biện pháp xử lý tối ưu nhất cho lỗi hư hỏng này là đem máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại Sony uy tín để được kiểm tra và khắc phục chuyên nghiệp. Nếu vẫn chưa biết phải chọn trung tâm nào thì FASTCARE chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Khi đến đây, bạn sẽ luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo, được sử dụng dịch vụ chất lượng với chế độ bảo hành lâu dài và giá cả cạnh tranh. Vì vậy, khi không may gặp phải sự cố camera Sony Z5 bị đen thì bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé. Hotline 0916 518 518 – 0964 234 586.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top