Điện Thoại

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen và cách xử lý hiệu quả

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen phải xử lý như thế nào? Câu trả lời về cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm đen sẽ được bật mí trong bài viết này.

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen thường gây mất thẩm mỹ cho iPhone. Bên cạnh đó những vết đốm còn có thể gây hạn chế hiển thị màn hình. Đồng thời khiến người dùng thấy khó chịu khi nhìn vào màn hình. Lỗi này nếu nặng có thể dẫn đến việc thay màn hình. Tuy nhiên trước khi mang chiếc máy đến tiệm sửa chữa. Hãy thử những cách xử lý sau. Rất có thể iPhone 7 của bạn hoàn toàn khắc phục được lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm đen.

Man hinh iPhone 7 bi dom den

Cách khắc phục màn hình iPhone 7 bị đốm đen

Khắc phục lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm đen rất đơn giản. Sau đây là một số thủ thuật mà bạn có thể thử. Tuy nhiên lưu ý không phải lúc nào lỗi này cũng được khắc phục được. Nếu iPhone 7 của bạn gặp những vấn đề màn hình khác thì những cách này cũng đành “bó tay”. Bạn cần phải mang máy tới trung tâm điện thoại uy tín để được kiểm tra kĩ hơn.

– Vệ sinh lại máy thật sạch sẽ và cẩn thận.

– Tắt máy và khởi động lại khoảng vài lần

– Restore iPhone 7 về mặc định.

Trên đây là những cách rất đơn giản mà bạn có thể sử dụng để xử lý lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm.  Chúc bạn thành công.

Man hinh iPhone 7 bi dom den

Cách hạn chế hiện tượng màn hình iPhone 7 bị đốm đen

Hiện tượng màn hình iPhone 7 đốm đen khá phổ biến. Lỗi này có thể hạn chế được bằng cách tạo nên thói quen sử dụng thông minh. Bên cạnh đó thói quen dùng điện thoại chính là nguyên nhân chính gây ra các lỗi ở iPhone 7.

  • Các đốm đen xuất hiện trên màn hình có thể là do các lớp bụi bẩn lọt khe lâu ngày tích tụ nên. Vì vậy hãy thường xuyên vệ sinh chiếc máy của bạn.
  • Màn hình iPhone 7 bị đốm đen có thể do các va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là rơi, rớt hoặc bị vật nặng tì lên. Các điểm bị tổn thương do va chạm sẽ xuất hiện các đốm đen. Ngoài ra va chạm còn là nguyên nhân của những lỗi khác ở iPhone. Vì vậy hãy hạn chế các va chạm bằng cách sử dụng cẩn thận.
  • Sử dụng miếng dán cường lực hoặc ốp lưng, ốp da cũng là phương án tốt để ngăn chặn các va chạm. Bên cạnh đó còn chống trầy xước bụi bẩn và làm điện thoại đẹp hơn, thời trang hơn.
  • Không sử dụng các phần mềm độc lạ gây nên hiện tượng nhiễm mã độc, xung đột phần mềm. Thêm vào đó nên thường xuyên cập nhật phiên bản mới cho máy.

Để không phải mất tiền thay màn hình, xử lý sự cố màn hình iPhone 7 bị đốm đen. Hãy sử dụng điện thoại cẩn trọng.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top