iPhone

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị treo táo

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị treo táo

iPhone 6 bị treo táo hiện đang làm một trong những lỗi thường gặp nhất trên chiếc iphone 6. Trong quá tình sử dụng, máy đột nhiên tự khởi động lại và dừng lại ngay khi hiện logo của hãy và không tiếp tục quá trình khởi động lại máy nữa. Khi đó, bạn nên làm gì. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị treo táo đơn giản bạn có thể thử tại nhà.

loi iphone 7 bi treo tao

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi iPhone 6 bị treo táo

  • Chiếc iphone 6 của bạn phải chạy quá nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm và dẫn đến tình trạng quá tải và xảy ra hiện tượng đơ máy, máy tự khởi động lại máy và xuất hiện hiện tượng treo táo.
  • Bạn tải một số ứng dụng từ Cydia về máy để sử dụng nhưng ứng dụng này lại không tương thích với các ứng dụng khác của máy và dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm và dẫn đến máy tự khởi động lại và bị treo táo.
  • Có thể do pin của máy quá yếu và không thể cung cấp đủ dung lượng cho máy. Vì thế máy tự động khởi động lại và xuất hiện tình trạng treo táo.
  • Ngoài ra, lỗi treo tao cũng có thể xảy ra do lỗi phần cứng của máy.

cach khac phuc loi iphone 7 bi treo tao

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị treo táo đơn giản

Cách 1: Bạn hãy thử tắc nguồn máy, sạc lại pin máy và sau 10 phút thử khởi động lại máy: Có thể do pin của máy còn quá yếu hay cạn kiệt nguồn pin và hiện tượng máy tự tắt nguồn và xảy ra hiện trượng treo táo.

Cách 2: Nhấn giữ liên tục tổ hợp nút Nguồn + Home và nút tăng âm lượng: nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Home đến lúc màn hình tắt và hiển lại logo quả táo thì bạn thả hai phím này ra. Tiếp đó bạn, nhấn giữ nút tăng âm lượng (+), sao đó bạn lại tiếp tục nhấn giữ lại phím nút nguồn + Home lần nữa, đợi máy tắt và khởi động lại, logo quả táo hiện lên. Nếu máy vào được màn hình chính thì iphone 6 của bạn đã hết bị treo táo.

Cách 3: Khi bạn vào được màn hình iphone 6, nhưng bạn vẫn còn lo lắng về tình trạng iphone 6 bị treo tao. Bạn hãy tìm và gỡ bỏ các tình ứng dụng gây xung đột: Hãy tìm và xóa những ứng dụng gây ta xung đột cho máy và kiểm tra lại máy xem còn xuất hiện tình trạng này không.

Cách 4: Restore lại iPhone: Nếu như bạn thử sử dụng các cách trên và không thể thoát khỏi tình trạng treo téo của chiếc điện thoại iphone 6 của mình. lựa chọn cuối cùng của bạn đó chính là khôi phục cài đặt gốc cho máy. Để không bị mất Jailbreak, bạn nên sử dụng chế độ SemiRestore để có thể khôi phục cài đặt gốc. Còn nếu như trong máy không có dữ liệu quan trọng, bạn có thể restore máy bằng iTunes để đưa chiếc iphone 6 trở về tình trạng ban đầu.

Chúng tôi hi vọng với 4 cách xử lý tình trạng lỗi iPhone 6 bị treo táo trên. Bạn có thể tự mình khắc phục được tình trạng lỗi iPhone 6 bi treo táo. Nếu như bạn không phải là người rành về công nghệ. Bạn có thể nhờ ai đó thành thạo hơn hoặc mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kiểm tra tốt nhất bạn nhé.

Nguồn: dantri24h.info – Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị treo táo

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top