Dịch Vụ Điện Thoại

Phải làm gì khi vỡ màn hình Oppo F1

Vỡ màn hình Oppo F1 là sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng máy, khiến người dùng cảm thấy băn khoăn và lo lắng khi không biết phải xử lí như thế nào.

Dù đã cẩn thận hết sức trong quá trình sử dụng máy nhưng vỡ màn hình Oppo F1 vẫn có thể xảy ra với bạn bất kì lúc nào. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, chức năng cảm ứng hay hiển thị của máy mà còn có thể khiến các bộ phận khác bị hư hỏng. Vậy bạn nên làm gì nếu không may gặp phải hiện tượng này?

Không giống với một số lỗi hư hỏng khác, xuất hiện do lỗi khách quan của nhà sản xuất, vỡ màn hình Oppo 1 lại chủ yếu do sự bất cẩn, sơ ý của người sử dụng gây ra. Tùy vào mức độ hư hỏng của sự cố này mà sẽ có cách giải quyết khác nhau cho từng trường hợp.

Vo man hinh Oppo F1

Phải làm gì khi vỡ màn hình Oppo F1?

Nếu chỉ có lớp mặt kính bên ngoài bị bể, nứt khiến mặt thẩm mỹ của máy bị ảnh hưởng, sự thao tác của người dùng gặp nhiều khó khăn. Cảm ứng có thể bị loạn, đơ, hoạt động không ổn định, bấm không ăn, bấm lúc được lúc không nhưng màn hình hiển thị vẫn hoạt động bình thường. Nếu vậy, bạn chỉ cần thay lớp mặt kính đi liền cảm ứng ở bên ngoài thôi là được.

Ngược lại, trong trường hợp màn hình của máy bị vỡ khiến màn hình không thể hiển thị, hiển thị chập chờn hoặc có các dấu hiệu hư hỏng như: màn hình bị sọc ngang dọc, sọc nhiễu, đốm trắng đen, hiển thị màu không chính xác, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, bị ngả màu, ám vàng, loang lổ, chảy mực,… thì bạn cần thay màn hình Oppo F1 chính hãng nguyên bộ.

Thay màn hình Oppo F1 ở đâu chất lượng?

Giải pháp tối ưu nhất khi vỡ màn hình Oppo F1 là thay màn hình mới cho máy. Nhưng vấn đề đặt ra là, bạn nên sử dụng dịch vụ này ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Vo man hinh Oppo F1

Nếu bạn ở TP.Hồ Chí Minh thì câu trả lời dành cho bạn chính là FASTCARE. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, lại sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, máy của bạn sẽ luôn được thay mới màn hình một cách chất lượng, nhanh chóng với chi phí cực rẻ và chế độ bảo hành cực lâu. Vì vậy, khi bị vỡ màn hình Oppo F1 thì đây chính là địa chỉ mà bạn cần ghé thăm.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top