Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Có phải bạn đang thắc mắc về mức giá thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền? Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Rất nhiều người đang băn khoăn về thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền bởi có quá nhiều luồng thông tin. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng internet chúng ta có thể thấy hàng trăm kết quả khác nhau về giá thay màn hình iPhone 7. Sự chênh lệch và khác biệt khiến bạn hoang mang vì không biết thật giả và tốt xấu. Vì vậy trước hết hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi hành động nhé. Nếu không bạn sẽ rất dễ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

 Xem thêmThay màn hình iPhone 7 giá rẻ

thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien

Giá thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền?

Giá thay màn hình iPhone 7 ở các trung tâm thường có mức chênh nhất định do sự cạnh tranh khách hàng. Mức giá dao động trong khoảng hơn 2 triệu đồng cho đến 5 – 7 triệu đồng. Hẳn bạn rất hoang mang vì sao lại có sự khác biệt và chênh lệch lớn như vậy?

Giá thay màn hình iPhone 7 trên thị trường không cố định và không chịu chi phối của bất kì ai. Chủ yếu do sự tham khảo lẫn nhau giữa các trung tâm, cửa hàng hoặc tự đặt ra mức giá tương xứng với chi phí đầu tư… Thậm chí còn có rất nhiều trung tâm thay màn hình iPhone 7 giá rẻ nhưng sự bảo đảm về chất lượng vẫn là một “ẩn số”.

Bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K

Đây là mức giá thay màn hình iPhone 7 được trung tâm điện thoại FASTCARE niêm yết về linh kiện. Ngoài ra khách hàng sẽ phải mất thêm một khoản ít về công tháo lắp của thợ.

thay man hinh iPhone 7 bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 ở đâu tốt?

Để không phải “lăn tăn” về giá thay màn hình iPhone 7 cũng như chất lượng của sản phẩm bạn nên chọn một trung tâm thay màn hình iPhone 7 uy tín. Để chắc chắn bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng internet và đối chiếu thông tin với các đánh giá của khách hàng.

Các trung tâm thay màn hình iPhone 7 hiện nay là rất nhiều tuy nhiên để tìm một trung tâm đáng tin cậy là rất khó. Vì vậy để xóa bỏ mọi băn khoăn và nghi ngờ hãy tới FASTCARE.

FASTCARE là trung tâm xử lý các sự cố điện thoại, màn hình iPhone uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời nhất tại trung tâm. Trước hết đó là chất lượng vượt trội, bền vững thách thức với thời gian. FASTCARE có 1 năm để bạn trải nghiệm chất lượng của dịch vụ. Bên cạnh đó bạn còn được hưởng giá thay màn hình iPhone 7 tốt nhất, ưu đãi nhất. Còn chần chừ gì mà bạn không tới ngay FASTCARE để xử lý sự cố cho chiếc iPhone sang trọng của mình.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top