Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền và ở đâu – câu hỏi “hót” nhất này sẽ được bật mí ngay sau đây. Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích cho các bạn.

Hỏi: Mọi người có biết thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền không ạ? Máy của em rơi từ trên cao xuống giờ đang bị đơ, mà em nghi là hỏng màn hình rồi. Không biết ở đâu thay màn hình mà giá tốt tốt chút cả nhà. Em hoang mang quá.

> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 Plus

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7 Plus

Đápthay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền trở thành một “nỗi ám ảnh” của rất nhiều người dùng iPhone 7 Plus. Với mức giá trên 20 triệu cho một con iPhone 7 Plus thì giá linh kiện của nó chắc chắn cũng chẳng rẻ gì.

Tuy nhiên không phải lúc nào trường hợp rơi vỡ cũng cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng. Đôi lúc chỉ là những “chấn động” nhẹ, bạn chỉ cần khởi động lại là máy sẽ hoạt động bình thường. Hoặc màn hình nứt vỡ do tác động bên ngoài mặt kính chứ không phải hỏng màn hình. Bạn cần nắm rõ những dấu hiệu sau đây để biết có nên thay màn hình hay không:

  • Màn hình nứt vỡ hoặc xuất hiện nhiều vết lạ như sọc dọc, đốm, loang lổ…
  • Màn hình không thể hiển thị màu sắc hoặc bị nhòe màu
  • Cảm ứng màn hình đơ, chết hoặc không ổn định
  • Khởi động màn hình đen hoặc chết nguồn

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Không có một mức giá chính xác ổn định cho thay màn hình iPhone 7 bao nhiều tiền. Cùng một dịch vụ nhưng các trung tâm và cửa hàng sẽ có những mức báo giá khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung giá màn màn hình iPhone 7 Plus rơi vào khoảng 6 triệu hơn đến hơn 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào từng trung tâm sẽ có mức báo giá cụ thể hơn.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus giá tốt mà chất lượng mà bạn có thể tham khảo như FASTCARE. Một thương hiệu khá mới trong lĩnh vực sửa chữa sự cố điện thoại. FASTCARE được đánh giá khá cao về mặt chuyên môn và chất lượng dịch vụ. Trung tâm có 4 chi nhánh trên toàn Hồ Chí Minh cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THAY MÀN HÌNH FASTCARE

Chi nhánh 1: 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0964 234 5860906 341 216

Chi nhánh 2: 110 Phan Đình Phùng, P.2 Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0997 112 1120888 240 240

Chi nhánh 3: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916 518 5180946 114 858

Chi nhánh 4: 303 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0948 128 866

Với mức giá thay màn hình iPhone 7 Plus ưu đãi khách hàng tới với FASTCARE không phải lo lắng và hoang mang thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền. Đồng thời chất lượng dịch vụ tốt cũng là điểm cộng lớn cho trung tâm.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top