Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chính hãng với giá rẻ là dịch vụ mà nhiều khách hàng cần tới khi chiếc điện thoại này của họ bị hư hỏng về màn hình.

Trung tâm thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyên nghiệp

Bạn đang cần sở hữu chiếc Oppo F1, F1s, F1 Plus sang trọng? Chiếc điện thoại của bạn không may bị hư hỏng về màn hình và cần được thay mới? Bạn băn khoăn không biết nên thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus ở đâu chất lượng? Hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt nhất, thời gian xử lí nhanh nhất, chế độ bảo hành lâu dài nhất và chi phí cạnh tranh nhất.

Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thay màn hình Oppo, FASTCARE đã trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của nhiều người khi chiếc điện thoại này gặp sự cố. Khi đến đây, khách hàng luôn được chào đón nhiệt tình, tư vấn chu đáo, kiểm tra máy toàn diện trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ ở trung tâm hay không. Vì vậy, có đến 99% khách hàng khi thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ của trung tâm.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus chuyen nghiep

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng mức độ và từng tình trạng hư hỏng của máy mà chi phí thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus sẽ có sự khác nhau nhất định. Tại FASTCARE, nhân viên luôn kiểm tra máy kĩ lưỡng để có thể xác định chính xác lỗi và chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để khắc phục lỗi đó. Vì vậy, hiện tượng chèn ép giá không bao giờ có thể xảy ra tại trung tâm chúng tôi.

Hiện nay, mức giá này của dịch vụ này tại FASTCARE như sau:

  • Thay mặt kính Oppo F1: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1: 950k
  • Thay mặt kính Oppo F1s: 350k
  • Thay màn hình Oppo F1s: 1.050k
  • Thay mặt kính Oppo F1 Plus: 600k
  • Thay màn hình Oppo F1 Plus: Liên hệ

Khách hàng lưu ý chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus

Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được kiểm tra máy và vệ sinh máy toàn diện miễn phí.

– Được giảm giá nếu là khách hàng thân thiết hoặc là học sinh – sinh viên.

– Khách hàng được hoàn lại toàn bộ tiền nếu như cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.

– Thời hạn bảo hành của dịch vụ là 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE diễn ra như thế nào?

Bước 1: Nhân viên nhận máy Oppo F1, F1s, F1 Plus bị hư hỏng về màn hình từ phía khách hàng, lắng nghe khách trình bày sơ qua về tình trạng của máy rồi tiến hành kiểm tra toàn diện để xác định chính xác lỗi mà máy gặp phải.

Bước 2: Từ kết quả kiểm tra, nhân viên đề xuất cách giải quyết tối ưu kèm theo chi phí của dịch vụ, thời gian xử lí và chế độ bảo hành. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được nhân viên trung tâm giải đáp đầy đủ.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus lấy ngay thì máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay thế. Công đoạn này được diễn ra công khai ngay trước mặt khách hàng và chỉ mất từ 40 đến 90 phút.

Bước 4: Kĩ thuật viên kiểm tra máy lần cuối rồi bàn giao máy cho khách hàng kiểm tra cho đến khi nào khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí, nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành cho khách.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus lay ngay

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus? FASTCARE chính là nơi có thể đem đến cho bạn dịch vụ này với chất lượng tuyệt vời nhất. Vì vậy, đừng quên liên hệ với chúng tôi khi máy Oppo F1, F1s, F1 Plus của mình gặp phải sự cố về màn hình để luôn được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Click ngay: Thay màn hình Oppo F1 Plus giá bao nhiêu?

 

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top