Dịch Vụ Điện Thoại

Thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng bao nhiêu tiền?

F1 Plus được coi là chiếc smartphone cao cấp của Oppo. Vừa có màn hình lớn, thiết kế thời trang, vừa có khả năng chụp ảnh tuyệt vời, Oppo F1 Plus đã trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình, cho đến khi Oppo F1 Plus gặp phải một lỗi hư hỏng nào đó. Chẳng hạn như những hư hỏng liên quan đến cảm ứng và màn hình – một trường hợp mà rất nhiều người dùng gặp phải.

Khi Oppo F1 Plus bị hư cảm ứng, hỏng màn hình, thay màn hình Oppo F1 Plus đươc coi là một giải pháp tối ưu. Nhưng lúc này, chi phí của dịch vụ lại trở thành vấn đề khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Vậy bạn có biết giá thay màn hình Oppo F1 Plus hiện nay là bao nhiêu hay không?

Thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng bao nhiêu tiền?

Trong series Oppo F1, bao gồm Oppo F1, F1s và F1 Plus, Oppo F1 Plus là chiếc smartphone hiện đại nhất và đồng thời, nó cũng là chiếc smartphone có mức giá bán ra cao nhất so với 2 phiên bản còn lại. Vì vậy, không quá khó hiểu khi mức giá thay màn hình Oppo F1 Plus nguyên bộ cũng cao hơn khá nhiều so với giá dịch vụ thay màn hình cho Oppo F1 hay Oppo F1s.

Trong trường hợp bạn chỉ cần thay mặt kính cho Oppo F1 Plus, chi phí mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ này vào khoảng 500k đến 600k, tùy thuộc vào từng trung tâm cung cấp dịch vụ. Bạn cần thay mặt kính cho Oppo F1 Plus khi mặt kính bên ngoài bị hư hỏng, nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động tốt.

Nếu phải thay màn hình nguyên bộ cho Oppo F1 Plus, số tiền mà bạn phải bỏ ra có thể lên tới 2 triệu 500k. Đây tất nhiên không phải là con số nhỏ so với khả năng tài chính của nhiều đối tượng người dùng. Chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình Oppo F1 Plus có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy.

Ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE nổi tiếng là nơi thay màn hình smartphone chất lượng với mức giá vô cùng phải chăng. Chẳng hạn như dịch vụ thay mặt kính ở đây chỉ có giá 450k và thay màn hình Oppo F1 Plus nguyên bộ chỉ có giá 2.250k. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho bản thân mình khi thay màn hình Oppo F1 Plus tại FASTCARE mà vẫn được sử dụng một dịch vụ chất lượng và chính hãng. Bên cạnh đó, dịch vụ ở trung tâm còn được đi kèm với nhiều ưu đãi kèm theo.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ không còn lo lắng khi cần thay màn hình Oppo F1 Plus. Chúc các bạn luôn được sử dụng một dịch vụ tốt với mức giá rẻ nhất thị trường.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top