Điện Thoại

Thay màn hình Oppo F1 với mức giá siêu rẻ

Có nhiều lý do khác nhau để bạn lựa chọn Oppo F1 làm chiếc dế yêu cho mình. Chiếc điện thoại này vừa có mức giá bán ra phải chăng, vừa sở hữu thiết kế trẻ trung, thiết kế thời trang và khả năng chụp hình siêu đỉnh. Nhưng có thể bạn sẽ không còn cảm thấy hài lòng với Oppo F1, sau một thời gian sử dụng máy. Bởi đây là thời điểm mà có nhiều lỗi hư hỏng khác nhau có thể xuất hiện trên Oppo F1. Nhất là các lỗi về màn hình hiển thị – bộ phận dễ tổn thương và gặp phải nhiều sự cố nhất của mọi smartphone.

Khi cần thay màn hình Oppo F1, chi phí luôn là vấn đề mà các khách hàng quan tâm, bên cạnh những yếu tố về chất lượng hay chế độ bảo hành. Vậy bạn nên tới đâu để được sử dụng dịch vụ này với mức giá rẻ nhất?

Thay màn hình Oppo F1 với mức giá siêu rẻ tại TPHCM

Oppo F1 là chiếc smartphone tầm trung nên chắc chắn, chi phí của dịch vụ này cũng rẻ hơn nhiều so với các dòng máy cận cao cấp hoặc cao cấp. Nhìn chung trên thị trường, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ thường dao động trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Nếu bạn chỉ phải thay mặt kính cho Oppo F1, chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí thay màn hình nguyên bộ cho máy (dao động trong khoảng 500k). Đây là dịch vụ mà bạn cần sử dụng trong trường hợp mặt kính hoặc cảm ứng của Oppo F1 bị hư hỏng, nhưng màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường.

Để tiết kiệm chi phí cho bản thân khi thay màn hình Oppo F1, bạn có thể tham khảo trải nghiệm dịch vụ này ở FASTCARE – nơi nổi tiếng với những dịch vụ thay màn hình chất lượng với giá rẻ. Hiện tại, dịch vụ thay mặt kính cho Oppo F1 ở đây là 300k và thay màn hình nguyên bộ cho máy là 700k (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp). Như vậy, so với mặt bằng chung của thị trường, dịch vụ này ở FASTCARE có mức giá mềm hơn khá nhiều.

Không chỉ có mức giá rẻ, dịch vụ thay màn hình Oppo F1 tại FASTCARE còn được đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng là học sinh – sinh viên, cho khách hàng thân thiết và khách hàng sử dụng dịch vụ cho từ 2 máy trở lên. Đặc biệt, tất cả khách hàng đến thay màn hình Oppo F1 ở trung tâm đều được miễn phí sử dụng dịch vụ kiểm tra và vệ sinh máy. Nếu không hài lòng về chất lượng của dịch vụ, bạn còn được FASTCARE hoàn trả lại 100% chi phí.

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem Nhiều

To Top